2022-03-28
 • [VISANG NEWS] Visang Education tham gia “BETT”, triển lãm Edutech lớn nhất thế giới Chương trình tiếng Anh dành cho trẻ em Wings vào vòng chung kết
 • Visang Education tham gia “BETT”, triển lãm Edutech lớn nhất thế giới

  Chương trình tiếng Anh dành cho trẻ em Wings vào vòng chung kết 

  Visang Education tham gia “BETT”, triển lãm Edutech lớn nhất thế giới Chương trình tiếng Anh dành cho trẻ em Wings vào vòng chung kết_1  

  Visang Education, công ty văn hóa giáo dục toàn cầu (CEO Yang Tae Hoe), ngày 28 tháng 3 cho biết đã tham gia triển lãm công nghệ giáo dục lớn nhất thế giới “BETT SHOW 2022” được tổ chức tại London, Anh từ ngày 23 đến ngày 25 vừa qua để giới thiệu các sản phẩm công nghệ giáo dục, và sản phẩm Wings tranh giải ở hạng mục tài nguyên giáo dục kỹ thuật số quốc tế “BETT Award” đã được vào vòng chung kết.

  BETT (British Educational Training and Technology) là triển lãm Edutech lớn nhất thế giới được tổ chức hàng năm tại London, Anh. Đây là một sự kiện nổi tiếng với sự tham gia của hơn 900 công ty công nghệ giáo dục lớn, các chuyên gia giáo dục toàn cầu và khách tham quan từ hơn 146 quốc gia. Năm nay sự kiện được tổ chức với chủ đề “Tạo dựng tương lai” với sự tham gia của hơn 400 doanh nghiệp nhằm giới thiệu các nội dung và sản phẩm liên quan đến giáo dục, trao đổi thông tin với người mua từ khắp nơi trên thế giới. 

  Trước khi tham gia triển lãm lần này, Visang Education cho biết Wings, chương trình học tiếng Anh cho trẻ em của công ty, đã lọt vào vòng chung kết hạng mục Tài nguyên giáo dục kỹ thuật số quốc tế (International Digital Educational Resource) của BETT Awards vào tháng 12 năm ngoái. Công ty cho biết việc hai năm liên tiếp lọt vào vòng chung kết một “sân chơi” quốc tế uy tín là kết quả vô cùng ý nghĩa.

  Đặc biệt Visang Education đã lắp đặt một gian hàng riêng tại phòng triển lãm để giới thiệu các thương hiệu Edutech bao gồm Wings, ELiF, Englisheye, Math Alive và Oxford Discover Futures Series, chương trình đào tạo tiếng Anh kỹ thuật số lần đầu tiên được ra mắt. Các thương hiệu này đã nhận được nhiều sự quan tâm tại triển lãm.

  Oxford Discover Futures Series lần đầu được Visang Education giới thiệu, là chương trình học tiếng Anh tương tác dành cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở, sử dụng sách giáo khoa tiếng Anh của Nhà xuất bản Đại học Oxford nổi tiếng thế giới. Đặc điểm của chương trình này là đã số hóa nội dung bộ sách Oxford Discover Futures (ODF) hiện có để bổ sung những hạn chế của sách điện tử hiện nay, và cho phép học sinh học tập tương tác hai chiều.

  Ông Hur Woo-kun, người đứng đầu bộ phận kinh doanh toàn cầu của Visang Education, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng vì có thể chứng minh tiềm năng và khả năng cạnh tranh toàn cầu của mình khi tham gia BETT, nơi chúng tôi có thể tiếp thu được những hiểu biết và xu hướng công nghệ giáo dục toàn cầu mới nhất, cũng như việc “Wings” được lọt vào vòng chung kết của giải thưởng. Trong tương lai, chúng tôi sẽ đi đầu trong việc củng cố vị thế của K-Edu trên thị trường công nghệ giáo dục toàn cầu bằng các nội dung và dịch vụ độc đáo của mình.”


Trở lại danh sách