2022-05-02
 • [VISANG NEWS] Sách tham khảo, sách giáo khoa tiểu học của Visang Education giành giải Vàng, Bạc, Đồng tại “2022 A Design Award”
 • Sách tham khảo, sách giáo khoa tiểu học của Visang Education giành giải Vàng, Bạc, Đồng tại “2022 A Design Award”  

  Giáo trình và sách giáo khoa dành cho học sinh Tiểu học đã được kiểm định của Visang Education giành Giải Vàng. Giải Bạc. Giải đồng tại “2022 A Design Award” _1 

  Visang Education (CEO Yang Tae Hoe), đơn vị biên soạn và phát hành sách tham khảo, sách giáo khoa được nhà nước kiểm định ngày 02 vừa qua đã cho biết sách tham khảo, sách giáo khoa tiểu học được nhà nước kiểm định và thương hiệu sách của công ty đã giành các giải thưởng Vàng, Bạc, Đồng tại “2022 A Design Award” (A Design Award & Competition 2022) diễn ra tại Ý.

   “A Design Award” là giải thưởng được tổ chức thường niên kể từ năm 2010, đánh giá và trao giải cho các tác phẩm tham gia có thiết kế và ý tưởng xuất sắc thuộc 100 lĩnh vực, theo chủ đề sản phẩm, đồ họa, kiến ​​trúc, nội thất. Giải thưởng do OMC Design Studios tổ chức tại Ý, với sự tài trợ từ các hiệp hội thiết kế châu Âu và quốc tế. Các tác phẩm dự thi được ban giám khảo bao gồm 227 nhà thiết kế hàng đầu, các học giả nổi tiếng và các nhà báo có tầm ảnh hưởng đánh giá. 

  Visang Education đã đạt các giải Vàng, Bạc, Đồng cho các sản phẩm “Science is O2!”, “Sách giáo khoa môn toán, xã hội, khoa học dành cho học sinh tiểu học”, “Concept Plus Type”, “Full Record”, “Biscuit” trong hạng mục Thiết kế đồ họa và Truyền thông hình ảnh (Graphic and Visual Communication Design Category), và tất cả các tác phẩm dự thi đều đạt lọt vào danh sách đoạt giải.

  “Science is O2!”, bộ sách khoa học đoạt giải Vàng, được ban giám khảo khen ngợi vì đã thành công trong việc thay đổi nhận diện thương hiệu cũng như khắc phục hạn chế của sách giấy thông qua số hóa, phù hợp với xu thế thời đại đang gia tăng nhu cầu nội dung số. Đặc biệt, bộ sách này đã thu hút sự chú ý bằng cách sử dụng thiết kế bìa sách cho phép người sử dụng dễ dàng kiểm tra thông tin và quảng cáo sách giáo khoa bằng cách quét mã QR.

  Sách giáo khoa môn toán, xã hội, khoa học dành cho học sinh Tiểu học đoạt giải Bạc được đánh giá cao về bố cục thiết kế theo định hướng vui chơi và hoạt động là chính, để học sinh tích cực tham gia, thoát khỏi khuôn khổ của sách giáo khoa tiêu chuẩn. “Concept Plus Type” là sách bài tập toán chuyên biệt dành cho học sinh tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông, được biên soạn để giúp học sinh học tập hiệu quả trong thời gian ngắn thông qua việc học liên kết hữu cơ giữa sách lý thuyết (Concept Book) và sách bài tập (Drills Book). Một tác phẩm đoạt giải Bạc khác, “Full Record”, là tập hợp các đề thi thử của toàn bộ các môn học bậc trung học phổ thông. Điểm đặc biệt ở bộ sách này là cung cấp cho học sinh thẻ OMR cùng giấy thi để học sinh có thể tự làm bài thi thử, mang lại cho các em học sinh trải nghiệm cảm giác như đang làm bài thi thật.

  Bên cạnh đó, bộ đồ dùng học tập đặc biệt “Biscuit” của Visang đã giành được giải Đồng. Với giải thưởng này, Visang Education đã đạt tổng cộng 17 giải thưởng tại “A Design Awards” từ năm 2019 đến nay. Đặc biệt Visang cho biết đã chứng minh khả năng cạnh tranh thiết kế đẳng cấp thế giới của mình qua thành tích đạt giải liên tiếp tại các giải thưởng thiết kế toàn cầu như “A Design Awards”, “iF Design Awards”, “Germany Design Awards”…

  Ông Kim Jae Hoon, Trưởng phòng nghiên cứu thiết kế sáng tạo của Visang Education cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng vì năng lực thiết kế ấn tượng của Visang đã được công nhận qua việc đạt được các giải thưởng thiết kế có uy tín trên toàn thế giới. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để cung cấp cho học sinh cơ hội học tập thú vị với các thiết kế khác biệt có thể đưa nội dung tỏa sáng hơn nữa trong tương lai.”

  Mặt khác, những tác phẩm đoạt giải dự kiến sẽ được giới thiệu trong đêm Gala “A Design Awards” tổ chức tại Como, gần Milan và triển lãm tại Ý. 


Trở lại danh sách