2022-10-04
 • [VISANG NEWS] Xuất khẩu giải pháp học tiếng Anh kỹ thuật số do Visang Education và nhà xuất bản Đại học Oxford đồng phát triển sang Việt Nam
 • Xuất khẩu giải pháp học tiếng Anh kỹ thuật số do Visang Education và Nhà xuất bản Đại học Oxford đồng phát triển sang Việt Nam

   

  Xuất khẩu giải pháp học tiếng Anh kỹ thuật số do Visang Education và Nhà xuất bản Đại học Oxford đồng phát triển sang Việt Nam_1 

  Visang Education (CEO Yang Tae Hoe), doanh nghiệp văn hóa và giáo dục toàn cầu, cho biết sẽ xuất khẩu giải pháp học tiếng Anh kỹ thuật số được phát triển dựa trên nội dung học tiếng Anh tiêu biểu của nhà xuất bản Đại học Oxford sang Việt Nam.

  Visang Education đã ký hợp đồng cung cấp giải pháp học tiếng Anh tương tác kỹ thuật số được phát triển dựa trên sách giáo khoa tiếng Anh trung học cơ sở của nhà xuất bản Đại học Oxford, OXFORD Discover Futures, cho ALAB, một công ty giáo dục của Việt Nam.

  Sản phẩm Visang Education xuất khẩu sang Việt Nam là giải pháp học tiếng Anh tương tác kỹ thuật số kết hợp giữa nền tảng công nghệ giáo dục AllviA và sách giáo khoa tiếng Anh bậc trung học cơ sở Oxford Discover Futures của nhà xuất bản Đại học Oxford.

  Thông qua sự hợp tác chặt chẽ trong suốt thời gian qua, hai công ty đã và đang thúc đẩy việc chuyển đổi chuỗi nội dung tiếng Anh tiểu học và tiếng Anh trung học cơ sở của Oxford thành các chương trình giáo dục có thể tải lên nền tảng Allvia. Trong số đó, Visang Education sẽ giới thiệu giải pháp học tiếng Anh cho học sinh trung học cơ sở lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam.

  Giải pháp học tiếng Anh kỹ thuật số có đặc điểm là cho phép giáo viên và học sinh sử dụng nội dung giáo dục tiếng Anh chất lượng cao của Oxford thông qua các lớp học tương tác hai chiều. Giải pháp này cung cấp chức năng liên kết trực tuyến giữa bảng điện tử của giáo viên và máy tính bảng của học sinh. Đặc biệt, có thể tiến hành các lớp học trực tiếp và online trên cơ sở tự chọn thông qua chức năng giờ học video chuyên biệt.

  ALAB, công ty ký hợp đồng với Visang Education là một công ty giáo dục của Việt Nam đang tổ chức các chương trình giáo dục tiếng Anh, toán, khoa học sử dụng Edutech dành cho đối tượng là từ trẻ em, học sinh tiểu học cho đến trung học cơ sở. Hiện tại công ty có 8 trung tâm học trực tiếp tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

  Visang Education có kế hoạch hợp tác với ALAB để giới thiệu các giải pháp học tiếng Anh kỹ thuật số lần đầu tiên tại Việt Nam theo từng giai đoạn. Dự án này được kỳ vọng sẽ thành công ở Việt Nam, nơi nhu cầu về đào tạo tiếng Anh chất lượng cao ngày càng tăng.

  Người đứng đầu bộ phận kinh doanh toàn cầu của Visang Heo Woo Geon cho biết: “Người sử dụng có thể tiến hành đào tạo tiếng Anh một cách hiệu quả thông qua giải pháp lớp học kỹ thuật số được trang bị sách giáo khoa của Oxford, nội dung đào tạo tiếng Anh chất lượng cao trên nên tảng Edutech thế hệ mới Allvia của Visang. Bắt đầu với hợp đồng xuất khẩu sang Việt Nam lần này, chúng tôi kỳ vọng rằng cơ hội tiến vào các quốc gia Đông Nam Á và Trung Đông sẽ được mở rộng hơn nữa.”

  Mặt khác, Visang Education đã ký một loạt các hợp đồng xuất khẩu sang Việt Nam bắt đầu từ Wings, chương trình tiếng Anh dành cho trẻ em năm 2018, ELiF, chương trình tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học năm 2019, Math Alive, chương trình học toán Edutech vào năm ngoái.

   


Trở lại danh sách