2023-01-16
 • [VISANG NEWS] “Master k” nền tảng Giáo dục tiếng Hàn của VISANG Education, chọn là chương trình đào tạo tiếng Hàn chính quy tại Đại học Nhật Bản
 • [VISANG NEWS] “Master k” nền tảng Giáo dục tiếng Hàn của VISANG Education, chọn là chương trình đào tạo tiếng Hàn chính quy tại Đại học Nhật Bản_1

  [Mô tả hình ảnhChụp ảnh kỷ niệm sau khi tổ chức lễ ký kết hợp đồng xuất khẩu 'Master k' tại Trụ sở VISANG Education giữa Roh Joong-il, Roh Joong-il, Giám đốc điều hành của VISANG Education GEO Core Group (bên trái ảnh) và Naoko Kuribayashi, Trường Cao đẳng Hàng không Du lịch Ngoại ngữ Quốc tế Nhật Bản. 

   

  VISANG Education cung cấp nền tảng giáo dục tiếng Hàn 'Master K' cho các khóa đào tạo tiếng Hàn chính quy tại các Cơ sở Giáo dục cao đẳng của Nhật Bản.  của Công ty văn hóa, giáo dục toàn cầu VISANG Education đã thông báo vào ngày 16 rằng công ty đã ký hợp đồng xuất khẩu Master-K với Trường Cao đẳng Hàng không Du lịch Ngoại ngữ Quốc tế Nhật Bản (Dean Naoko Kuribayashi).

  Theo hợp đồng này, khóa đào tạo tiếng Hàn chính quy sử dụng Master-K sẽ được mở lần đầu tiên tại một Cơ sở Giáo dục cao đẳng của Nhật Bản. VISANG Education một mặt xây dựng một trang web dành riêng cho trường đại học, mặt khác cung cấp các dịch vụ nền tảng, nội dung cần thiết cho đào tạo tiếng Hàn như giải pháp video, hệ thống quản lý học tập (LMS), giải pháp học tập thông minh (klass), nội dung học trực tuyến 'master TOPIK' và đánh giá phát âm tiếng Hàn bằng AI.

  Đặc biệt, VISANG Education cung cấp cho sinh viên Nhật Bản khóa học đào tạo tiếng Hàn trực tuyến bao gồm 'Tiếng Hàn VISANG và TOPIK', 'Xã hội và Văn hóa Hàn Quốc' và 'Phát âm tiếng Hàn' trong 01 năm bắt đầu từ học kỳ mới vào tháng Tư.  

  Trường Cao đẳng Hàng không Du lịch Ngoại ngữ Quốc tế Nhật Bản áp dụng Master-K là trường dạy nghề Du lịch và Ngôn ngữ nằm ở tỉnh Niigata, Nhật Bản trực thuộc của Tập đoàn NSG, một trong những công ty giáo dục lớn nhất ở miền trung và miền bắc Nhật Bản. Tập đoàn NSG đang phát triển một loạt các dự án giáo dục, bao gồm các trường đại học, trường dạy nghề, trường trung học và học viện tư nhân.

  Ngoài ra, hai tổ chức còn có kế hoạch sử dụng Master-K trong tương lai và tìm cách mở rộng hợp tác trong lĩnh vực giáo dục suốt đời cho các thành viên của Tập đoàn NSG.

  Ông Kuribayashi Naoko, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Hàng không Du lịch Ngoại ngữ Quốc tế, cho biết, “Thật có ý nghĩa khi lần đầu tiên có thể sử dụng Master K- chương trình đặc biệt trong đào tạo tiếng Hàn trực tuyến, để vận hành một khóa học giáo dục tiếng Hàn với tư cách là một tổ chức giáo dục đại học của Nhật Bản.” và “Chúng tôi sẽ điều hành chương trình đào tạo tiếng Hàn một cách có hệ thống dựa trên mạng lưới giáo dục ổn định của Master K và đội ngũ giáo viên xuất sắc” ông nói.

  Roh Joong-il, Giám đốc điều hành của VISANG Education GEO Core Group, cho biết: "Sự mở rộng toàn cầu của Master-K, cho phép sinh viên học tiếng Hàn trực tiếp từ các giáo viên Hàn Quốc ở bất cứ đâu trên thế giới mà không bị hạn chế về thời gian và không gian, đồng thời nâng cao hiệu quả học tập với công nghệ CNTT tiên tiến” và “Hiện nay chúng tôi đã có vị trí ở nhiều quốc gia khác nhau như Việt Nam và Ấn Độ, trong tương lai chúng tôi sẽ tích cực mở rộng thị trường sang các nước phát triển như Hoa Kỳ.”

  Mặt khác, VISANG Education còn có kế hoạch tăng tốc thâm nhập thị trường toàn cầu nhờ sự phổ biến đào tạo tiếng Hàn trên toàn thế giới, như gần đây đã ký hợp đồng với Áo, Hồng Kông và Nhật Bản để mua bản quyền nội dung và sách giáo khoa tiếng Hàn.


Trở lại danh sách