2023-03-29
 • [VISANG NEWS] VISANG Education, đã tham gia ‘BETT’- triển lãm công nghệ giáo dục lớn nhất thế giới Trình diễn hệ thống giảng dạy lớp học tương tác và giới thiệu các ví dụ hoạt động
 • [VISANG NEWS] VISANG Education, đã tham gia ‘BETT’- triển lãm công nghệ giáo dục lớn nhất thế giới Trình diễn hệ thống giảng dạy lớp học tương tác và giới thiệu các ví dụ hoạt động_1Lãnh đạo công ty đưa ra tầm nhìn về công nghệ giáo dục toàn cầu VISANG EDUCATION (CEO Tae-Hui Yang) đã phát biểu vào ngày 29 về việc họ sẽ tham gia Triển lãm Công nghệ Giáo dục lớn nhất thế giới 'BETT 2023' được tổ chức tại London, Anh cho đến ngày 31 để giới thiệu về hệ thống và sản phẩm công nghệ giáo dục của công ty mình .

  BETT (British Educational Training and Technology) là Triển lãm Giáo dục lớn nhất thế giới được tổ chức hàng năm tại London, Anh. Năm nay, với Triển lãm được tổ chức với chủ đề 'Kết nối lại, Sáng tạo lại và Đổi mới lại, Reconnect, Reimagine, Renew'. Hơn 600 công ty Công nghệ Giáo dục lớn và 100 công ty khởi nghiệp đã tham gia để giới thiệu, cung cấp thông tin cho người dùng trên toàn thế giới các nội dung và sản phẩm liên quan đến giáo dục.

  Kể từ năm 2018, hàng năm VISANG Education đều tham gia triển lãm BETT. Năm 2021, được Trường Mẫu giáo 'Nupul' và Thương hiệu tiếng Anh dành cho trường tiểu học và trung học cơ sở 'Englisheye' lựa chọn, năm 2022 được Chương trình học tiếng Anh dành cho trẻ nhỏ 'Wings' chọn vào vòng cuối cùng của hạng mục bổ sung đặc biệt do COVID-19 và hạng mục Tài nguyên giáo dục kỹ thuật số quốc tế (International Digital Educational Resource). 

  Tại triển lãm BETT lần này, VISANG Education sẽ thiết lập gian hàng của riêng mình để quảng cáo về hoạt động của AllviA, một Hệ thống Lớp học Tương tác (ICS) đã được đón nhận nồng nhiệt trên thị trường giáo dục công lập ở nước ngoài kể từ khi ra mắt vào năm 2019.

  Hiện tại, AllviA đã được chọn làm hệ thống giảng dạy Lớp học Tương tác dựa trên dữ liệu tại các địa điểm giáo dục công lập ở Mỹ, Anh, Singapore, Thái Lan và Colombia cũng như ở Hàn Quốc. Hiện VISANG Education đang tìm kiếm đối tác theo từng trường và khu vực để cung cấp bổ sung các hệ thống AllviA ngay tại triển lãm BETT này.

  VISANG Education đã đến thăm “Trường Tiểu học Windhill21” và “Trường Tiểu học St.Michaels” tại Vương quốc Anh, đây là hai trong số các trường quyết định áp dụng chương trình ‘EliF’ đào tạo tiếng Anh ứng dụng trong hệ thống AllviA và chương trình học Toán học ‘Math Alive’ để thảo luận cụ thể hơn về hướng quản lý trong tương lai.

  Ngoài ra, công ty còn đến thăm trụ sở Nhà xuất bản Đại học Oxford để phát triển thêm 'Oxford Discover Series', một chương trình giáo dục tiếng Anh tương tác cho tiểu học và trung học của VISANG Education.VISANG Education giải thích rằng, công ty đã có vị trí chính thức để thảo luận chi tiết.  

  Hou-gun, người đứng đầu Nhóm Công ty Toàn cầu VISANG Education đã tham dự BETT, cho biết “Tham gia BETT, ngoài việc có thể hiểu thêm về xu hướng Công nghệ Giáo dục toàn cầu mới nhất, công ty cũng có cơ hội quảng bá rộng rãi các phương pháp hay nhất của 'ICS (Hệ thống Lớp học Tương tác)', điểm cốt lõi của việc chuyển đổi lớp học kỹ thuật số đã được VISANG Education tích lũy được trong lĩnh vực giáo dục trong và ngoài nước.” và "Chúng tôi sẽ mở rộng ảnh hưởng của K-Edu trên thị trường Công nghệ Giáo dục toàn cầu với các nội dung và dịch vụ khác biệt chỉ có ở VISANG Education. ", ông nói. 

  [VISANG NEWS] VISANG Education, đã tham gia ‘BETT’- triển lãm công nghệ giáo dục lớn nhất thế giới Trình diễn hệ thống giảng dạy lớp học tương tác và giới thiệu các ví dụ hoạt động_2 Trở lại danh sách